cover

Listen or download "Tô Ng Hơ P Như Ng Nu Hôn La M D Y So Ng DƯ Lu N Cu A Mr Đa M Tin Sao Viê T" music song for free. Please buy "Tô Ng Hơ P Như Ng Nu Hôn La M D Y So Ng DƯ Lu N Cu A Mr Đa M Tin Sao Viê T" album music original if you like the song you choose from the list. If one of the songs on the list are the copyright belongs to you, please Contact Us to send DMCA removal request, we will process at least 72 hours after we received your request.

Title : Tổng hợp những nụ hôn làm DẬY SÓNG DƯ LUẬN của Mr. Đàm [Tin sao Việt]
Description : Tổng hợp những nụ hôn làm DẬY SÓNG DƯ LUẬN của Mr. Đàm [Tin sao Việt]

* Đăng ký kênh tại đây: http://goo.gl/9astZR

Đây là một trong những nụ hôn ồn ào và đáng nhớ nhất của Đàm Vĩnh Hưng. Năm 2012, khi đang là HLV The Voice mùa đầu tiên, Đàm Vĩnh Hưng có một đêm diễn tại phòng trà ở TP.HCM. Trong lúc "cao hứng", Đàm Vĩnh Hưng đã khóa môi nồng nhiệt với một nhà sư có mặt trên sân khấu. Nụ hôn này đã khiến Đàm Vĩnh Hưng gặp nhiều rắc rối và bị Bộ VH TT DL phạt 5 triệu đồng.

Trong liveshow của Thanh Thảo vào đầu năm 2014, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã dành tặng cho "chủ nhân" của đêm nhạc một nụ hôn say đắm như đôi tình nhân.

Đàm Vĩnh Hưng hôn má người bạn thân lâu năm Vũ Hà.

Năm 2009, Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại khóa môi Hồ Ngọc Hà trên sân khấu trao giải Cống hiến.

Sau đó, anh hôn má Quốc Cường
Vừa qua, khi có dịp qua Mỹ biểu diễn, Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại dành cho Thu Phương - người đồng HLV tại Giọng hát Việt một vụ hôn vào má khi đến một trung tâm thương mại.

Bất ngờ xuất hiện tại liveshow Dấu ấn của Siu Black vào hồi đầu tháng 3.2015, Đàm Vĩnh Hưng đã không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình với đàn chị bằng một nụ hôn.
Hồng Ngọc là một người em trong nghề rất thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng. Không khó hiểu khi giọng ca Giã từ dành cho người em của mình một nụ hôn má trong buổi họp báo....hay là khóa môi trên sân khấu.

Chạm môi Mỹ Tâm - người phụ nữ mà Đàm Vĩnh Hưng từng không ít lần chia sẻ rằng anh yêu cô say đắm.

Tại thảm đỏ liveshow Kể từ đêm đó của Dương Triệu Vũ vào năm 2012, Đàm Vĩnh Hưng và Xuân Lan đã khiến nhiều khách mời chú ý khi "khóa môi" nhau.

Nụ hôn ngọt ngào với Dương Triệu Vũ khiến hai người dính nghi án yêu đồng giới.

Đàm Vĩnh Hưng hôn má Hoài Linh trong một sự kiện.

Tin sao Việt - là kênh tổng hợp các tin tức, sự kiện,scandal, phát ngôn, lối sống, cách ứng xử...của tất cả các sao Việt cũng như sao ngoại. Nhằm thông tin nhanh nhất tới tất cả các bạn. Thông tin NHANH CHÓNG, LIÊN TỤC, CHÍNH XÁC và HẤP DẪN.
Các bạn hãy bấm nút ĐĂNG KÝ để không bỏ lỡ qua các Video mới nhất trên kênh của chúng tôi.
Download as MP3 | Download as MP4